Ống nghe điện tử từ xa

Sức khỏe trực tuyến chuyên cung cấp thiết bị khuyếch đại và truyền âm trực tuyến IoT cho các dòng ống nghe y tế analog thông thường, chuyển đổi số hóa và truyền âm thanh thành Ống nghe điện tử trực tuyến, giúp bác sĩ có thể thực hiện thăm khám, chẩn đoán lâm sàng từ xa qua các ứng dụng thoại Internet.

Khi khách hàng chọn mua Ống nghe điện tử tại Sức khỏe trực tuyến, sẽ được chuyên viên kỹ thuật cài đặt Mô-đun SoundTrans iHIS và cung cấp một tài khoản trong hệ thống TeleHealth iHIS.vn. Các dữ liệu tâm thanh đồ của mỗi lần thính chẩn từ xa qua Video Call trên Ống nghe điện tử của người bệnh sẽ được gửi đồng bộ qua Internet đến điện thoại thông minh/máy tính của bác sĩ. Qua hình ảnh Video trực tuyến,  bác sĩ có thể vừa quan sát vừa yêu cầu điều chỉnh vị thính chẩn để thực hiện khám bệnh từ xa cho bệnh nhân một cách hiệu quả, chính xác.

 

Ống nghe điện tử từ xa mang lại lợi ích cho khách hàng:

o   Kết nối trực tuyến của ống nghe điện tử tại gia đình bệnh nhân đến máy chủ hệ thống TeleHealth.

o   Sử dụng đơn giản, phù hợp cho việc nghe khám lâm sàng cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

o   Nhờ dữ liệu thính chẩn được lưu trữ, bác sĩ gia đình có thể theo dõi đáp ứng thuốc, điều chỉnh phác đồ điều trị hiệu quả... giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18