Chương trình cộng đồng - Hỗ trợ liên hệ BS khám tư vấn từ xa miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe những người dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa nhưng chưa có điều kiện đi khám bệnh trực tiếp tại các cơ sở y tế, Sức Khỏe Trực Tuyến thực hiện chương trình cộng đồng này làm cầu nối hỗ trợ liên hệ các Bác sĩ (là các đối tác của  Sức Khỏe Trực Tuyến ) có thể sắp xếp lịch khám tư vấn từ xa (thông qua các ứng dụng Video Call) từ thiện miễn phí cho người nghèo.

Nếu bạn hay người thân thật sự đang có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu được BS khám sức khỏe / tư vấn miễn phí,  bạn có thể đăng ký hỗ trợ liên hệ Bác sĩ khám từ xa từ thiện miễn phí qua mẫu đăng ký tại đây:

ĐĂNG KÝ

 Sức Khỏe Trực Tuyến  sẽ chủ động liên hệ với bác sĩ phù hợp và sẵn sàng cho việc khám tư vấn sức khỏe từ thiện tại khung giờ mà bạn mong muốn, và sẽ phản hồi lại thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn tạo miễn phí một tài khoản bệnh nhân trong ứng dụng iHealth của bác sĩ để giúp:

  • Bệnh nhân sử dụng App có thể tự ghi dữ liệu nhật ký các chỉ số đo sức khỏe(Huyết áp, Đường huyết, SpO2...) một cách dễ dàng, cũng như upload các hình ảnh chẩn đoán/ xét nghiệm lên trên App, và được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của phòng khám. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể tùy chọn sử dụng các loại máy đo có kết nối trực tuyến để đo và gửi lưu tự động kết quả.
  • Theo đó bác sĩ thuận tiện dễ dàng theo dõi trực quan, xem xét đầy thông tin lịch sử dưới dạng biểu đồ diễn tiến sức khỏe bệnh nhân khi tái khám và điều chỉnh phác đồ điều trị hiệu quả.
  • Giúp bệnh nhân được quản lý trực tuyến và chăm sóc một cách hệ thống hóa.
  • Thông tin hồ sơ bệnh nhân được cam kết đảm bảo được lưu trữ tin cậy tại cơ sở dữ liệu riêng của phòng khám Bác sĩ.

Với chương trình cộng đồng này, Sức Khỏe Trực Tuyến hy vọng góp phần giúp mọi người dân được tiếp cận với công nghệ y tế hiện đại,  được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là các bệnh mãn tính liên quan tim mạch, huyết áp, tiểu đường, hô hấp..., góp phần  nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Lưu ý: đội ngũ Sức Khỏe Trực Tuyến là cầu nối hỗ trợ thông tin thiện nguyện cộng đồng giữa Bệnh nhân và Bác sĩ, và không chịu trách nhiệm các vấn đề chuyên môn y khoa liên quan.

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18