Giới thiệu

Sức Khỏe Trực Tuyến là đội ngũ công nghệ MedTech TeleHealth, thuộc công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ EZLINK - được thành lập vào năm 2017. Phát triển từ lĩnh vực cốt lõi là cung cấp thiết bị y tế và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, Sức Khỏe Trực Tuyến đã mở rộng sang triển khai các giải pháp công nghệ TeleHealth,  thiết bị Internet of Things (IoT). Những sản phẩm và giải pháp công nghệ y tế từ xa ngày một hoàn thiện của chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy  trong nước giúp tăng cường khả năng tiếp cận y tế cho mọi người dân với chi phí phù hợp, vượt qua những trở ngại địa lý trong việc chăm sóc sức khỏe.

Sức Khỏe Trực Tuyến hiện là đối tác công nghệ tin cậy của nhiều cơ sở y tế và công ty thiết bị y tế trong nước. Chúng tôi đặt cảm nhận và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn cùng với đối tác nghiên cứu mang lại những giải pháp, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ công nghệ y tế và chăm sóc sức khỏe từ xa phù hợp.  Đó là sứ mệnh trong tương lai của chúng tôi đóng góp cho ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe trong thời đại công nghệ 4.0.  

Định hướng của Sức Khỏe Trực Tuyến sẽ trở thành đối tác của các phòng khám với sứ mệnh tạo ra các giá trị mới, thiết thực thông qua việc phát triển, cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ TeleHealth có:  Chất lượng - Tin cậy - An toàn - Thuận tiện - Tiết kiệm.

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18