Máy đo huyết áp trực tuyến

Sức khỏe trực tuyến chuyên cung cấp thiết bị kết nối trực tuyến IoT WiFi cho các dòng máy đo huyết áp Omron, Microlife, Beurer, Citizen... Khi khách hàng chọn mua máy đo huyết áp của SKTT, sẽ được chuyên viên kỹ thuật cài đặt Mô-đun WiFi iHIS và cung cấp một tài khoản trong hệ thống TeleHealth iHIS.vn cho quý khách. Các kết quả huyết áp/nhịp tim của mỗi lần đo trên máy đo huyết áp trực tuyến của người sử dụng sẽ được gửi qua Internet đến hệ thống cơ sở dữ liệu của iHIS và lưu trữ vào tài khoản. Qua đó người thân trong gia đình hoặc bác sĩ có thể xem xét và theo dõi từ xa kết quả Online này.

Qua cổng thông tin web iHIS.vn hoặc ứng dụng HISmartViewer trên Smartphone, người dùng/người nhà/bác sĩ có thể truy cập dữ liệu kết quả đo trong hệ thống TeleHealth cùng theo dõi tình trạng huyết áp của bạn qua đồ thị trực quan, mọi nơi mọi lúc, với công cụ phân tích thống kê và cảnh báo thông minh giúp kiểm soát nhanh chóng huyết áp và chữa trị kịp thời.

  • Trạng thái: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Tư vấn mua hàng
(0931879918)

Các loại Máy huyết áp chính hãng được Sức khỏe trực tuyến cung cấp (tặng kèm 1 Mô-đun WiFi iHIS  cài đặt + 1 tài khoản iHIS kết nối):

o   Thương hiệu Omron (Thương hiệu số 1 thế giới về Máy đo huyết áp)

  • Máy đo huyết áp Omron HEM-7130

  • Máy đo huyết áp Omron HEM-7136 (Made in Japan)

o   Thương hiệu Microlife

  • Máy đo huyết áp Microlife BP B2 Basic

  • Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P

o   Thương hiệu Beurer

  • Máy đo huyết áp Beurer BM 28A

  • Máy đo huyết áp Beurer BM 40

 o   Thương hiệu Citizen

  • Máy đo huyết áp Citizen CH-453A

  • Máy đo huyết áp Citizen CHU503

 

Máy huyết áp trực tuyến mang lại lợi ích cho khách hàng:

o   Kết nối trực tuyến của máy đo huyết áp tại nhà đến máy chủ hệ thống TeleHealth.

o   Đơn giản, thuận tiện cho cả người lớn tuổi không thành thạo về công nghệ. Khi đo huyết áp, không cần phải có điện thoại thông minh bên cạnh như những máy đo huyết áp Bluetooth khác, người đo chỉ cần nhấn nút đo START trên máy đo và kết quả sau khi đo sẽ được tự động gửi qua WiFi cập nhật vào hệ thống và tài khoản.

o   Khách hàng có thể được Bác sỹ theo dõi chăm sóc sức khỏe từ xa, hạn chế tối đa rủi ro lây nhiễm chéo các loại virus nguy hiểm tại bệnh viện.

o   Truy xuất vào tài khoản dễ dàng với qua App HISmartViewer, để tương tác trao đổi với bác sĩ, và nhận tư vấn trực tiếp về tình trạng sức khỏe.

o   Nhờ dữ liệu online, bác sĩ gia đình có thể theo dõi đáp ứng thuốc, điều chỉnh phác đồ điều trị hiệu quả các bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, tim mạch... giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18