Chuyển đổi số kết nối thiết bị IoT

Sức khỏe trực tuyến cung cấp giải pháp Chuyển đổi số kết nối các thiết bị đo chỉ số sức khỏe IoT  (Huyết áp, SpO2, ECG, Hô hấp, Ống nghe điện tử ...) vào hệ thống dữ liệu của các APP đặt hẹn / khám bệnh Online của các phòng khám. Với việc tích hợp này, chức năng của ứng dụng sẽ được nâng cấp thành một APP hỗ trợ khám chữa bệnh từ xa đúng nghĩa, nâng cao vị thế thương hiệu trong thị trường TeleHealth hiện nay.

Khách hàng của các APP bây giờ ngoài việc có thể đăng ký giờ khám, chọn bác sĩ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng thì các dữ liệu chỉ số sức khỏe của khách hàng đã có thể tự động gửi đến hệ thống máy chủ của Ứng dụng và lưu trữ vào hồ sơ sức khỏe điện tử để bác sĩ xem xét và chẩn đoán khám bệnh. Việc truy cập thông tin đến hệ thống dữ liệu của các APP sẽ được thực hiện một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh, đảm bảo tính chủ động số hóa dữ liệu, làm nền tảng cho việc xây dựng chức năng AI (Artificial Intelligence) cho APP.

Sức khỏe trực tuyến sẵn sàng là đối tác công nghệ IoT tin cậy cho các công ty phần mềm y tế và các phòng khám bệnh viện có nhu cầu nâng cấp chức năng kết nối dữ liệu trực tuyến với các thiết bị đo chỉ số sức khỏe IoT do bên chúng tôi cung cấp.

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18