Chương trình cộng đồng - Hỗ trợ nền tảng công nghệ 4.0 riêng cho bác sĩ

Đội ngũ Sức Khỏe Trực Tuyến cũng như mỗi người dân trong xã hội luôn trân trọng và tri ân những sự cống hiến tận tình của đội ngũ y bác sĩ  ngày đêm tận tâm vượt qua những khó khăn, áp lực để cứu người trong những hoàn cảnh ngặt nghèo và thiếu thốn, thậm chí đã hy sinh tính mạng khi chống dịch Covid-19 vừa qua.

Trong tháng 8/2022, Sức Khỏe Trực Tuyến cụ thể hóa lời tri ân các bác sĩ bằng "Chương trình cộng đồng - Hỗ trợ nền tảng công nghệ 4.0 riêng cho Bác sĩ" dành cho các bác sĩ có phòng mạch khám bệnh nhưng chưa có ứng dụng App riêng hay Website riêng để có thể quản lý theo dõi bệnh nhân trực tuyến của phòng khám. Chương trình cộng đồng này sẽ là món quà Sức Khỏe Trực Tuyến tặng cho các bác sĩ:

Hỗ trợ thiết lập và cài đặt Miễn phí nền tảng ứng dụng quản lý theo dõi sức khỏe từ xa iHealth trên máy chủ riêng (Windows server/cloud hosting) và tên miền riêng (domain) của mỗi bác sĩ đã đăng ký sở hữu.

Gói hỗ trợ nền tảng công nghệ 4.0 riêng cho mỗi phòng khám/bác sĩ bao gồm:

  • 01 Bộ chương trình cài đặt ứng dụng WebApp với giao diện hình ảnh thông tin phòng khám/bác sĩ tại trang chủ của domain riêng của bác sĩ.
  • 01 Bộ cơ sở dữ liệu khởi tạo hoàn toàn dành riêng cho phòng khám và bác sĩ toàn quyền kiểm soát dữ liệu hồ sơ bệnh nhân trên server/hosting.
  • 01 tài khoản Admin toàn quyền quản trị hệ thống ứng dụng, dữ liệu, tài khoản bác sĩ và bệnh nhân.
  • 02 tài khoản bác sĩ được tạo sẵn (Admin có thể tạo thêm các tài khoản).
  • 01 bộ tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

 Trong trường hợp  bác sĩ gặp khó khăn về kỹ thuật công nghệ để có thể cài đặt gói ứng dụng riêng này, đội ngũ Sức Khỏe Trực Tuyến sẽ sắp xếp lịch để có thể hỗ trợ miễn phí cài đặt trên hosting và bàn giao nền tảng.

Những giá trị mà App này sẽ mang lại cho bác sĩ và bệnh nhân của phòng khám:

  • Nền tảng App hoàn toàn là sở hữu riêng của phòng khám/bác sĩ mà không phụ thuộc bất cứ ứng dụng khác bên ngoài.
  • Bệnh nhân sử dụng App có thể tự ghi dữ liệu nhật ký các chỉ số đo sức khỏe(Huyết áp, Đường huyết, SpO2...) một cách dễ dàng, cũng như upload các hình ảnh chẩn đoán/ xét nghiệm lên trên App, và được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của phòng khám. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể tùy chọn sử dụng các loại máy đo có kết nối trực tuyến để đo và gửi lưu tự động kết quả.
  • Theo đó bác sĩ thuận tiện dễ dàng theo dõi trực quan, xem xét đầy thông tin lịch sử dưới dạng biểu đồ diễn tiến sức khỏe bệnh nhân khi tái khám và điều chỉnh phác đồ điều trị hiệu quả.
  • Giúp phòng khám quản lý trực tuyến và chăm sóc khách hàng/bệnh nhân một cách hệ thống hóa, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu riêng của bác sĩ.
  • Thông tin hồ sơ bệnh nhân của bác sĩ được cam kết đảm bảo được lưu trữ tin cậy cho riêng phòng khám, được mã hóa bảo mật an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ và phòng khám nếu có quan tâm đến việc sở hữu riêng App iHealth cho mình, xin vui lòng nhấn nút dưới đây và điền thông tin đăng ký

ĐĂNG KÝ

 

để đội ngũ Sức Khỏe Trực Tuyến  liên hệ, hướng dẫn hỗ trợ thiết lập và cài đặt cho bác sĩ.

Với món quà cộng đồng này dành cho các bác sĩ , Sức Khỏe Trực Tuyến hy vọng các bác sĩ có thêm được một bộ công cụ hiện đại, hữu ích trong việc hỗ trợ khám, điều trị hiệu quả các bệnh nhân của mình, đặc biệt là các bệnh mãn tính liên quan tim mạch, huyết áp, tiểu đường, hô hấp... góp phần  nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

 

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18