Hệ thống thông tin TeleHealth

 iHIS.vn là ứng dụng cổng thông tin web-based của hệ thống thông tin TeleHealth của Sức Khỏe Trực Tuyến, được kết nối trực tiếp với hàng nghìn máy đo y tế gia đình trực tuyến để lưu trữ kết quả đo.  Ứng dụng này chạy trên nền tảng web, giúp cho bác sĩ và người dùng có thể dễ dàng  truy xuất vào hồ sơ sức khỏe điện tử để xem xét và theo dõi trên giao diện đồ họa trực quan.

Hệ thống hồ sơ điện tử iHIS.vn lưu trữ thông tin bệnh nhân và các chỉ số sức khỏe nhận từ các máy đo chỉ số sức khỏe từ xa, giúp bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán và phương thức điều trị chính xác. Sau khi  đăng nhập tài khoản, người dùng có thể xem xét tra cứu các lịch sử các chỉ số đo dưới dạng đồ thị trong hồ sơ thông tin sức khỏe trực tuyến nhanh chóng, đầy đủ. Trong mỗi tài khoản bác sĩ, có chức năng quản lý dữ liệu và hiển thị hồ sơ sức khỏe điện tử, lịch sử khám bệnh của các bệnh nhân mà mình phụ trách, và công cụ liên lạc online với bệnh nhân.

Việc lưu trữ hồ sơ khách hàng đều được iHIS.vn mã hóa dữ liệu bằng thuật toán mã hóa bảo mật cao cấp nhất để nhằm giúp bảo vệ ngăn chặn việc truy cập trái phép vào hồ sơ bệnh án điện tử, đảm bảo quyền riêng tư của mỗi khách hàng của Sức Khỏe Trực Tuyến.

Bản quyền

Copyright © 2022 EZLINK Technologies Company, Inc.

Liên hệ

 suckhoetructuyen.vn@gmail.vn 

 

 Phone/Zalo: 093.18.799.18